Thế Nào Là Một Đôi Spectator?

Nói một cách đơn giản, một đôi Spectator là một đôi giầy với hai mầu khác nhau. Không quan trọng nó là kiểu Oxford, hay Derby hay Loafer, thứ thật sự quan trọng đó là nó có hai tone mầu khác biệt trên phần da mũ. Những người thích sự thuần tuý thường giới hạn nó ở hai mầu tương phản như đen/trắng hay nâu/trắng và kiên quyết giữ lập trường đó trên mọi chất liệu da. Tuy nhiên, bạn có thể tìm thấy nhiều lựa chọn khác, ví dụ như xanh navy/ghi nhung, đen/beige chất liệu vải hoặc da hay một đôi nâu sáng/nâu sậm. Về căn bản thì sự lựa chọn của chúng ta cho một đôi spectator là không có giới hạn và điều đó cho bạn quyền quyết định về sự phối hợp mầu nào dành cho riêng mình.

Thế nào là một đôi Spectator?
Hình ảnh đôi Spectator

Trong BST mới của Saint Stefano, mình đưa ra một lựa chọn tương đối an toàn cho những bạn yêu giầy tây, thích chất cổ điển, thích sự khác biệt nhưng không muốn sự táo bạo kiểu trắng/đen của một đôi Spectator. Lần này, Saint Stefano cho ra mắt hai mẫu giầy Spectator cùng tone mầu nâu. Sự khác biệt chắc chắn khiến người khác phải chú ý đến bạn khi ướm lên chân hai mẫu giầy này mà bạn cũng không bị gượng gạo như diện đôi Spectator trắng/ đen lên chân. 

Thế nào là một đôi Spectator?
Hình ảnh đôi Spectator tại Saint Stefano

Sử dụng chung một last giầy đã được tính toán sao cho phù hợp với chân của đa số người Việt, cùng một thiết kế Oxford/ WIngtip/ Brogues nhưng sự kết hợp hai kiểu da Da mũ Indian Cow Nâu Sậm Brogues/ Da lộn và mẫu còn lại là Đen/ Nâu sậm 

Thế nào là một đôi Spectator?

Mình không thể nào hài lòng hơn với sự kết hợp này, sự phối hợp mầu trên Spectator phát huy tác dụng tối đa của nó. 

Thế nào là một đôi Spectator?

Nếu bạn chưa từng hoặc thậm chí đang sở hữu một đôi Spectator thì cũng chẳng có lý do gì mà không đến ngay Saint Stefano để đón ngay hai mẫu này về tủ giầy của mình. Nếu guốc cao gót không bao giờ là đủ với phái đẹp thì giầy tây cũng không bao giờ là thừa trong tủ giầy của một quý ông. 

  • Da Italian / French calf/ Da sần/ Da lộn
  • Đế cao su
  • Đế khâu
  • Bảo hành 1 năm cả da và đế 
  • Size 37-43
  • Giá: 2.150.000 – 2.695.000 
Hệ Thống Showroom SAINT STEFANO 

Store 1: 4b Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Store 2: 269 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Store 3: 194 Hồ Văn Huê – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 09 89.142.805

Giờ mở cửa: 9-22h

Viết bình luận