Veston Tại Saint Stefano

Bộ veston (suit) được coi là phong cách vượt thời gian (timeless style) dành cho quý ông. Veston trước hết được sử dụng cho những dịp, sự kiện trang trọng (formal) như trong chính trị, thương mại, hôn lễ… và vừa là một trang phục cho phép người mặc được tự do hoá ở mức nhất định (casual).

Điểm Độc Đáo Của Vest Saint Stefano
Điểm Độc Đáo Vest Saint Stefano

Veston so với những trang phục khác có giá tương đối cao. Lý do cho điều này là bởi nguyên liệu được sử dụng cùng thời gian, công sức hoàn thiện bộ trang phục có thể kéo dài hàng năm trời. Một sai sót nhỏ của một người thợ trong cả quy trình từ đo, cắt, may, ráp, hoàn thiện… có thể làm hỏng toàn bộ veston.
Mỗi một thương hiệu veston đều sở hữu cho mình những nét đặc trưng, thậm chí được coi là “signature” khó bắt chước. Saint Stefano cũng có những điểm đặc trưng dựa trên sự nghiên cứu phương pháp cắt, mức độ hoàn thiện sao cho phù hợp nhất với những khách hàng của mình.

NHỮNG ĐIỂM ĐỘC ĐÁO VEST SAINT STEFANO
Thứ nhất: Veston Saint Stefano đảm bảo độ fit cho khách hàng

Bạn có thể mặc bộ veston có chất liệu vô cùng đắt đỏ. Nhưng nếu không vừa vặn với hình thể, đó có thể là một thảm hoạ.
Veston dòng sản phẩm may sẵn RTW (Ready To Wear) có đa dạng size từ S đến XXL dành cho hầu hết hình thể của khách hàng tại Việt Nam.
Ngoài RTW, Saint Stefano còn dịch vụ riêng cao cấp hơn là EMTM (Exclusive Made To Measure), để đảm bảo bộ suit đạt chuẩn với khách hàng, theo yêu cầu cá nhân hoá ở mức cao nhất.

Thứ hai: Những tiêu chuẩn khắt khe

Saint Stefano đặt ra những tiêu chuẩn khắt khe về độ hoàn thiện. Từ tổng thể bộ trang phục sao cho đáp ứng những yêu cầu dài, rộng chuẩn đến những đường chỉ trên từng khuyết, khuy áo.
Không giống với hầu hết những hãng thời trang khác, Saint Stefano không thoả hiệp về độ dài thân áo. Saint Stefano cho rằng, một chiếc áo vest (suit jacket) dành cho một bộ veston chính thống phải có độ dài thân trước đến khớp tay người mặc và lưng áo phải phủ mông. Đội ngũ tư vấn bán hàng và kỹ thuật viên tại cửa hàng sẽ tư vấn rất kỹ lưỡng cho khách hàng về những tiêu chuẩn độ dài và rộng này.
Thân áo uốn lượn từ ngực đến điểm đặt cúc cũng là một nét đặc trưng của veston Stefano. Nếu đường lượn thân áo không đẹp và tinh tế, chiếc áo vest có thể trở thành một chiếc hộp hình khối thiếu thẩm mỹ.

Thứ ba: Những điều chỉnh cá nhân hoá

Đội ngũ kỹ thuật viên, tư vấn bán hàng sẽ trò chuyện với khách hàng để đưa ra những giải pháp tối ưu từ hai phía. Xét cho cùng, người mặc là quý khách hàng cần phải cảm thấy mình đang được mặc theo ý thích. Stefano cam kết đồng hành trong quá trình tìm ra những nét riêng nhưng vẫn trong những khuôn khổ khiến bộ veston của khách hàng đạt chuẩn.
Dịch vụ bán hàng của Saint Stefano gồm những cam kết về sản phẩm, tư vấn chuyên môn được đào tạo kỹ lưỡng, chế độ chăm sóc sau bán tuyệt hảo.
Chúng tôi, đội ngũ Saint Stefano cố gắng hết sức để quý khách hàng hài lòng trên cả mong đợi.

Điểm Độc Đáo Của Vest Saint Stefano

✔️NHẬN QUÀ TRỊ GIÁ 1.500.000 đ KHI MUA VEST TẠI Saint Stefano?
Chúng tôi đang có
KHUYẾN MÃI
-Khi mua 01 bộ vest không Sale
+Tặng thẻ mua hàng 1.000.000 khi mua 01 Bộ Suit
+Tặng thẻ mua hàng 1.500.000 đ khi mua 01 Bộ suit + 01 đôi giầy tây

Hệ Thống Showroom SAINT STEFANO

Store 1: 4b Tôn Đức Thắng – Đống Đa – Hà Nội.

Store 2: 269 Phố Huế – Hai Bà Trưng – Hà Nội.

Store 3: 194 Hồ Văn Huê – Phú Nhuận – HCM

Hotline: 09 89.142.805

Giờ mở cửa: 9-22h

Viết bình luận